Cam EcoVi Hà Phong được cấp chứng nhận gì?

Đánh giá bài viết này
Cam EcoVi Hà Phong được cấp chứng nhận gì?

Cam EcoVi Hà Phong là những trái cam được canh tác theo hướng chuyển đổi sinh thái, không sử dụng phân bón hóa học, thuốc bảo vệ thực vật, thay vào đó mọi quy trình được chuẩn hóa nhằm đảm bảo cam có được chất lượng tốt nhất. Với những điều kiện trên hiện cam EcoVi Hà Phong đạt được chứng nhận gì?

  • Tiêu chuẩn chứng nhận cam EcoVi Hà Phong

Chất lượng luôn luôn là nền tảng quan trọng để bất cứ một sản phẩm nông sản nào có thể đứng vững hơn trên thị trường ngày càng khó tính, cạnh tranh gay gắt. Và cam EcoVi Hà Phong cũng không ngoại lệ.

Trước khi hợp tác với EcoVi, cam tại farm vẫn được canh tác theo mô hình truyền thống, có nghĩa là vẫn sử dụng phân bón hóa học. Tuy nhiên, sau khi cam kết và ký hợp đồng với EcoVi, HTX Hà Phong đã thực hiện dần chuyển đối theo hướng sinh thái. Lúc này cam được chăm bón hoàn toàn bằng phân chuồng, phân chuối, phân vi sinh, dùng máy để cắt cỏ, nước từ suối để tưới. Sử dụng thêm chế phẩm sinh học, chế phẩm tỏi, kết hợp cùng đèn để bắt và tiêu diệt côn trùng.

Việc chuyển đổi sang canh tác sinh thái gần như là 1 thách thức khi sản lượng cam thấp hơn, cam có vỏ ngoài hơi rám, đôi khi là bị ruồi châm, nhện cắn. 

Tuy nhiên, bằng tất cả kiên trì, nỗ lực và tiến tới sự phát triển bền vững trong nông nghiệp, hiện nay cam EcoVi Hà Phong đã đạt được tiêu chuẩn VietGap.

Việc được trao chứng nhận VietGAP là một bước tiến quan trọng đối với sự phát triển thương hiệu cam EcoVi Hà Phong, giúp tiếp cận tốt thị trường trong cả nước và thị trường nước ngoài.

  1. Chất lượng cam EcoVi Hà Phong

 

Nhờ việc chuyển đổi canh tác sinh thái, quy trình chăm bón kết hợp cùng với chất lượng giống tốt, điều kiện khí hậu thuận lợi, đất đai màu mỡ đã tạo ra sự khác biệt lớn trong chất lượng cam EcoVi Hà Phong. 

  • Cam có quả đẹp (tròn đều), vỏ mỏng, thơm (túi tinh dầu nổi rõ)
  • Cam chín vàng đều, hơi rám
  • Cam EcoVi Hà Phong mỏng vỏ, mọng nước và có vị đậm đà
  • Nhờ quy trình canh tác chuyển đổi sinh thái nên cam có hàm lượng dinh dưỡng cao, tốt cho cả người già và trẻ nhỏ

Với tất cả những mục tiêu, định hướng, sứ mệnh, EcoVi mong muốn có thể nâng tầm nông sản Việt và mang tới cho khách hàng trên mọi miền tổ quốc những sản phẩm nông sản sinh thái chất lượng cao.

 

Đánh giá bài viết này

Có thể bạn sẽ thích


Giỏ hàng