CHIẾN LƯỢC

Công ty Cổ phần Nông nghiệp Sinh thái EcoVi là doanh nghiệp tạo tác động xã hội. Chúng tôi mong muốn tìm ra một phương pháp mới để đồng hành, hỗ trợ những người nông dân – làm sao để họ có thể sống tốt bằng nghề của mình, trên chính mảnh đất quê hương mình. Đồng thời, hướng tới mục tiêu chung – một nền nông nghiệp sinh thái, vì sức khỏe người tiêu dùng và môi trường bền bững.

TRỞ THÀNH

TRỞ THÀNH

DOANH NGHIỆP ĐI ĐẦU

TRONG CHUYỂN ĐỔI

CANH TÁC SINH THÁI

DẪN ĐẦU TRONG NHỮNG ĐỔI MỚI CÓ ỨNG DỤNG CAO

Tập trung vào ngành nông sản Sinh Thái và các sản phẩm liên quan đến nông sản Sinh Thái, ứng dụng nền công nghệ vào nông nghiệp Việt Nam. Lĩnh vực kinh doanh cốt lõi đã tạo nên thương hiệu EcoVi.

Tiếp tục R & D để phát triển thêm nhiều sản phẩm mới với những cải tiến; mở rộng và đa dạng hóa danh mục đầu tư dựa trên sở thích và nhu cầu của người tiêu dùng; cũng như mang đến những trải nghiệm đa dạng và tiện lợi cho họ.

DẪN ĐẦU TRONG NHỮNG ĐỔI MỚI CÓ ỨNG DỤNG CAO

KHẲNG ĐỊNH VỊ TRÍ HÀNG ĐẦU TRONG NGÀNH NÔNG SẢN VIỆT NAM

Ưu tiên khai thác thị trường trong nước còn nhiều tiềm năng tăng trưởng.

Quảng bá nhiều hơn nữa đối với các sản phẩm có giá trị gia tăng và cao cấp, đặc biệt là ở khu vực thành thị.

Thâm nhập và bao phủ các khu vực toàn quốc bằng cách xây dựng hệ thống phân phối như POS, CTV và các siêu thị trên toàn quốc trong nước rộng lớn, vững mạnh, gia tăng thị phần và giữ vững vị thế dẫn đầu thị trường của EcoVi.

KHẲNG ĐỊNH VỊ TRÍ HÀNG ĐẦU TRONG NGÀNH NÔNG SẢN VIỆT NAM

TRỞ THÀNH DOANH NGHIỆP MANG LẠI GIÁ TRỊ CHO KHÁCH HÀNG VÀ NỀN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

Mở các khóa đào tạo cho nông dân về phương pháp canh tác Sinh Thái, hướng dẫn cách sử dụng các các nền tảng bán hàng online, xa hơn nữa là các phần mềm canh tác theo phương pháp Sinh Thái

EcoVi luôn hướng tới sức khỏe người tiêu dùng, mong muốn mang lại giá trị các sản phẩm chất lượng tới tay tay khách hàng.

Chúng tôi, đội ngũ trẻ với tình yêu nông nghiệp, sự kiên trì bền bỉ, luôn học hỏi để phát triển .EcoVi hi vọng rằng, không chỉ có phát triển trong nước mà còn ra thế giới Đó là định hướng phát triển và cũng là ước mơ lớn của người sáng lập cũng như toàn thể đội ngũ EcoVi.

TRỞ THÀNH DOANH NGHIỆP MANG LẠI GIÁ TRỊ CHO KHÁCH HÀNG VÀ NỀN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

Giỏ hàng