Tầm nhìn

Công ty Cổ phần Nông nghiệp Sinh thái EcoVi, là xây dựng, phát triển và nhân rộng mô hình Làng du lịch đặc sản sinh thái – nơi đồng hành cùng bà con nông dân làm ra nông sản ngon, lành mạnh và đáng tin cậy – nơi đồng hành cùng người tiêu dùng, cam kết chất lượng và sự minh bạch của nông sản – nơi đất, nước, môi trường, hệ sinh thái được trả lại sự trong sạch, cân bằng vốn có.

Sứ mệnh

Gìn giữ, bảo tồn hương vị nguyên bản của nông sản đặc sản quê hương – trên con đường chinh phục thị trường quốc tế cũng như hướng tới mục tiêu – một đất nước của nền Nông nghiệp Sinh thái.

Giới thiệu EcoVi

NHỮNG GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Trở thành thương hiệu đẳng cấp quốc tế trong ngành thực phẩm và đồ uống, nơi mọi người đặt trọn niềm tin vào các sản phẩm dinh dưỡng và sức khỏe.

THANH LIÊM

THANH LIÊM

Chính trực và minh bạch trong các hành động và giao dịch.

KÍNH TRỌNG

KÍNH TRỌNG

Có tự trọng, tôn trọng đồng nghiệp. Tôn trọng Công ty và các đối tác. Để hợp tác với sự tôn trọng.

CÔNG BẰNG

CÔNG BẰNG

Công bằng với nhân viên, khách hàng, nhà cung cấp và các bên khác.

ĐẠO ĐỨC

ĐẠO ĐỨC

Tôn trọng các tiêu chuẩn đạo đức đã được thiết lập và hành động phù hợp

TUÂN THỦ

TUÂN THỦ

Công bằng với nhân viên, khách hàng, nhà cung cấp và các bên khác.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

EcoVi mong muốn trở thành một trong những thương hiệu được yêu thích nhất trên mọi vùng miền và lãnh thổ. Vì vậy, chúng tôi luôn tâm niệm rằng chất lượng và sự đổi mới luôn là những người bạn đồng hành quan trọng nhất của chúng tôi. Chúng tôi hành động với phương pháp lấy khách hàng làm trung tâm và cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của họ.

Chính sách chất lượng

Luôn đáp ứng và có trách nhiệm với nhu cầu của người tiêu dùng bằng cách đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ, bảo đảm chất lượng, an toàn thực phẩm với giá cả cạnh tranh, tôn trọng đạo đức kinh doanh và tuân thủ pháp luật.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Giỏ hàng