Tình yêu với nông nghiệp sạch của người đàn ông bỏ phố về vườn canh tác bưởi da xanh

Đánh giá bài viết này
Tình yêu với nông nghiệp sạch của người đàn ông bỏ phố về vườn canh tác bưởi da xanh

Từng có một cuộc sống đầy đủ mà nhiều người mơ ước với căn nhà trên phố, tuy nhiên người đàn ông ấy đã có một quyết định táo bạo, rẽ ngang là bỏ phố về vườn để canh tác 10ha bưởi theo hướng sinh thái. Và với đam mê cùng tình yêu trong nông nghiệp, đến nay sản phẩm bưởi da xanh EcoVi Hoàng Minh đã tạo được dấu ấn riêng trên thị trường.

Khát khao về một nền nông nghiệp sạch

Từng là “trai phố” với công việc tốt cùng mức thu nhập ổn định, tuy nhiên chú Hoàng Minh luôn có một khao khát làm được điều gì đó cho nông nghiệp nước nhà, cho gia đình và cả người tiêu dùng khi có thể an tâm sử dụng những sản phẩm nông sản sạch – lành – tốt cho sức khỏe.

Với đam mê, khát khao cùng ý tưởng nung nấu trong đầu, người đàn ông đó đã có một quyết định bỏ phố về vườn để bắt đầu sự nghiệp canh tác bưởi da xanh theo hướng chuyển đổi sinh thái.

 

Bắt đầu chuyển đổi với 10ha bưởi theo hướng sinh thái

DCIM101MEDIADJI_0277.JPG

Địa điểm được chú Hoàng Minh chọn làm nông nghiệp chuyển đổi canh tác sinh thái là tại Bù Đăng – Bình Phước với farm rộng 10 hecta, canh tác giống bưởi da xanh.

Ngay từ những ngày đầu về vườn, chú phải học rất nhiều thứ từ những điều cơ bản như: chọn giống, canh tác, diệt trừ sâu bọ. Cách chăm bón, sử dụng phân chuồng. Chú cũng phải quan sát từng cái lá, gốc cây, trái bưởi để hiểu về đặc tính của cây, qua đó có những phương án xử lý kịp thời. Tất cả chỉ với một mong muốn là có thể tạo ra được chất lượng cây tốt, quả ngon theo đúng tiêu chuẩn về sản phẩm canh tác sinh thái.

Trong thời gian đầu do ít kinh nghiệm, chú gặp phải không ít khó khăn khiến cho sản lượng bưởi không cao, chất lượng chưa thực sự như mong muốn. Tuy nhiên, trải qua nhiều lần thử nghiệm, đánh giá bằng với tất cả sự nỗ lực, kiên trì đến nay tình yêu của chú với nông nghiệp sạch đã được đền đáp khi chất lượng bưởi da xanh tại vườn luôn được đánh giá cao. Bưởi khi ăn mang đến vị ngọt thanh, tép hồng, múi dóc và cực ít hạt.

Trên thị trường hiện giờ có nhiều loại bưởi ta, tàu đủ cả với mẫu mã và chủng loại đa dạng, tuy nhiên bưởi da xanh của chú vẫn được nhiều đối tượng khách hàng yêu thích và may mắn thay EcoVi được chú tin tưởng, lựa chọn để đồng hàng cùng xây dựng thương hiệu bưởi da xanh EcoVi Hoàng Minh.

 

Ở đó EcoVi và chú Hoàng Minh mong rằng có thể giới thiệu đến bạn và gia đình sản phẩm bưởi da xanh canh tác sinh thái tốt cho sức khỏe. 

 

Đánh giá bài viết này

Có thể bạn sẽ thích


Giỏ hàng